Bị đầu số 8360, 8662, 1309 spam trừ tiền Dcom Viettel, Hỏi cách hủy?

Em mua Dcom 3G Viettel cũng được hơn 1 tháng rồi. Đang dùng yên ổn, bổng dưng hôm qua có 4 tin nhắn từ đầu số 8662 gửi đến nội dung là đk thành công hteo dõi thời tiết ở Cao Bằng (mà em ở miền Trung cơ ạ )và bị trừ 40k. Rồi có mấy tin từ số 1309. Tối nay có 8 tin nhắn của tổng đài 8362 gửi đến có nội dung về bóng đá gì đấy. mỗi tin bị trừ 3k. Gọi lên hỏi tổng đài thì dc trả lời là sẽ phản ánh lại bên kỹ thuật. Em hỏi tổng tài cách hủy thì họ ko biết vì cung cấp nhiều dịch vụ với đầu số này :gach: Có bác nào biết thì chỉ em với chứ đang gõ cái Thread này mà nó số đó còn spam em thêm dc vài sms nữa đấy ạ Hình: Nội dung:

Thảo luận 1:

cách đây vài hôm cũng bị tin nhắn đăng ký dịch vụ từ VT, may mà TKG 0 đ, ko thì nó cũng trừ hết cả đống

Thảo luận 2:

cảm ơn 62500119! bực mih cho em nó bay theo gió rùi (sau khi dùng hêt tk km), dùng nó đâu giám nap tiền nữa- nạp vô lại mất tiêu à! Sim mua cùng dcom usb chưa được nửa tháng , km 12 thang 500mB/thang. Kich hoạt xong vào mạng được mấy phut rùi tháo ra để dùng sim khac đang còn km. Mấy ngày sau cắm lại thì tk gôc 1 đã bằng 0đ rùi. Kiểm tra tin nhắn thấy 7 tin bóng đá của td 8362. Mà mình có đăng kí nhận tin j đâu . thui chuyển qua mang khác cho lành.

Thảo luận 3:

hình như có cái phần mềm gì đó anti mấy cái tin nhắn spam. bạn lên google xem thử

Thảo luận 4:

AuBell Tui cũng bị như bạn , mất 50k tk gôc - tức mà ko kêu ai được. bất bình! Tiền của tui mún lấy phải đươc tui đồng ý chứ. ko tôn trọng khách hàng , thật quá đáng sao lại không biết kêu ai. nhà mạng có tổng đài hỗ trợ mà bạn. bạn pm số D-com tên chủ thuê bao MSCN vào inbox mình kiểm tra và hỗ trợ nhé. Tks.

Thảo luận 5:

tài khoản lúc nào cũng 0đ nên ko sợ

Thảo luận 6:

62500119 sao lại không biết kêu ai. nhà mạng có tổng đài hỗ trợ mà bạn. bạn pm số D-com tên chủ thuê bao MSCN vào inbox mình kiểm tra và hỗ trợ nhé. Tks. Bác này là người của viettel à??

Thảo luận 7:

0607078 mình cũng bị trừ 10k/lần, gọi lên tổng đài gặp mấy CS nói là dùng dv 8662, mà xin lỗi các bác bên VT nhé, em đ... biết cái số đó là gì đâu? bọn nó nói là chuyển tiếp nhận cho bộ phận BO xử lý mà cũng mất hút con mẹ hàng lươn. VT làm ăn kiểu này chộp giật kiểu đường chợ quá. Haizzz xuất phát từ anh bộ đội mà cũng làm ăn kiểu này thì biết tin ai bh? bạn pm số vào inbox mình sẽ trả lời nhé. Tks.

Thảo luận 8:

Huy_fs gởi 8062 500đ/tin (bực với bọn Vịt teo này quá)

Thảo luận 9:

quangson0505 Em mua Dcom 3G Viettel cũng được hơn 1 tháng rồi. Đang dùng yên ổn, bổng dưng hôm qua có 4 tin nhắn từ đầu số 8662 gửi đến nội dung là đk thành công hteo dõi thời tiết ở Cao Bằng (mà em ở miền Trung cơ ạ )và bị trừ 40k. Rồi có mấy tin từ số 1309. Tối nay có 8 tin nhắn của tổng đài 8362 gửi đến có nội dung về bóng đá gì đấy. mỗi tin bị trừ 3k. Gọi lên hỏi tổng đài thì dc trả lời là sẽ phản ánh lại bên kỹ thuật. Em hỏi tổng tài cách hủy thì họ ko biết vì cung cấp nhiều dịch vụ với đầu số này :gach: Có bác nào biết thì chỉ em với chứ đang gõ cái Thread này mà nó số đó còn spam em thêm dc vài sms nữa đấy ạ Hình: Nội dung: Tui cũng bị như bạn , mất 50k tk gôc - tức mà ko kêu ai được. bất bình! Tiền của tui mún lấy phải đươc tui đồng ý chứ. ko tôn trọng khách hàng , thật quá đáng

Thảo luận 10:

62500119 bạn chủ đã được ktra xử lý chưa vậy? nếu chưa thì pm số D-com số LH vào inbox mình ktra cho nhé. TKs. Đã inbox, bác coi giùm nhé

Thảo luận 11:

mình cũng bị trừ 10k/lần, gọi lên tổng đài gặp mấy CS nói là dùng dv 8662, mà xin lỗi các bác bên VT nhé, em đ... biết cái số đó là gì đâu? bọn nó nói là chuyển tiếp nhận cho bộ phận BO xử lý mà cũng mất hút con mẹ hàng lươn. VT làm ăn kiểu này chộp giật kiểu đường chợ quá. Haizzz xuất phát từ anh bộ đội mà cũng làm ăn kiểu này thì biết tin ai bh?

Thảo luận 12:

1111566 Bác này là người của viettel à?? chuẩn men.......................

Thảo luận 13:

quangson0505 (31-10-2012)

Thảo luận 14:

tạo số đt trên pinger spam lại

Thảo luận 15:

bạn chủ đã được ktra xử lý chưa vậy? nếu chưa thì pm số D-com số LH vào inbox mình ktra cho nhé. TKs.
Tin khác :